Tổng quát

Visual Lightbox JS là một chương trình thuật sĩ miễn phí giúp bạn dễ dàng tạo ra các web bộ sưu tập ảnh với các kiểu hiệu ứng Lightbox đẹp mắt, trong một vài lần bấm chuột mà không cần viết một dòng mã nào cả.

Chỉ cần kéo thả bức ảnh của bạn vào cửa sổ Visual Lightbox, nhấn "Xuất bản" và bộ sưu tập của riêng web của bạn với các hiệu ứng Lightbox đẹp mắt sẽ mở ra trong trình duyệt ngay lập tức! Không cần biết javascript, css, html , không cần chỉnh sửa hình ảnh, chỉ cần một nhấp chuột để có được bộ sưu tập của bạn.

Click to see full size imageClick to see full size image
Visual LightBox for Windows   Visual LightBox for Mac


Tính năng Visual Lightbox

  • Slideshow với các tùy chọn tự động
  • Phiên bản Windows & Mac
  • Hiệu ứng phóng to thu nhỏ với bóng phủ
  • Góc tròn của cửa sổ lớp phủ
  • Chỉnh kích thước hình ảnh cho phù hợp với cửa sổ trình duyệt
  • Rất nhiều chủ đề bộ sưu tập đẹp
  • Xoay hình ảnh và chất lượng hình ảnh cao với chức năng chống răng cưa
  • Tự động tạo thumbnail
  • Thêm chú thích
  • Thêm chú thích

Ví dụ

Lightbox 2 bộ sưu tập ảnh mẫu

Các hình ảnh sau đây được tạo ra bởi Visual Lightbox. Nhấp vào bất kỳ hình ảnh để chạy bộ sưu tập ảnh Lightbox2.


Ví dụ trên là một trang sử dụng bản thử nghiệm của Lightbox. Các bộ sưu tập ảnh tạo ra với Visual Lightbox được đặt bên trong thiết kế của trang. Bạn cũng có thể kiểm tra 'bộ sưu tập ảnh thử nghiệm đầy đủ'. Ví dụ này chiếm toàn bộ trình duyệt để hiển thị các bộ sưu tập ảnh.

Tải về Visual Lightbox

Visual Lightbox JS miễn phí cho việc sử dụng phi thương mại.

Một khoản phí nhỏ được yêu cầu cho việc sử dụng kinh doanh. Visual Lightbox Business Edition cung cấp thêm một lựa chọn để loại bỏ các dòng chữ Visual LightBox.com cũng như tính năng để đặt một biểu tượng của riêng bạn lên hình ảnh. Sau khi hoàn tất việc thanh toán thông qua hình thức an toàn, bạn sẽ nhận được một khóa cấp phép ngay lập tức bằng email để đổi Visual Lightbox Free Edition thành một bản thương mại. Bạn có thể chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất: thẻ tín dụng, ngân hàng chuyển khoản, kiểm tra, PayPal , v v...
Ngoài ra bạn có thể nhận Business Edition (bản thương mại)miễn phí nếu bạn giúp với dịch Visual Lightbox thành ngôn ngữ của bạn , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại cho thêm thông tin: Mail.

 

Hỗ trợ

Để khắc phục sự cố, các yêu cầu tính năng, và trợ giúp tổng quát, liên hệ chăm sóc khách hàng yêu cầu bạn thông báo các chi tiết về trình duyệt của bạn, hệ điều hành, phiên bản Visual Lightbox, và một liên kết (hoặc đoạn mã có liên quan):Mail